Công nghệ vệ sinh bể bơi bằng Robot


Thời buổi công nghiệp hóa, con người dần không phải sử dụng quá nhiều công sức để làm việc. Từ những việc đơn giản cho đến phức tạp đều có sự hỗ trợ của máy móc. Bể bơi cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Một phương tiện đang rất được ưa chuộng để bảo vệ nguồn nước hiện nay đó chính là: Công nghệ vệ sinh bể bơi bằng robot.
 
Tác dụng của việc sử dụng công nghệ vệ sinh bể bơi bằng robot
 
Khách hàng chỉ cần bật nguồn thiết bị rồi thả xuống nước, bộ phận cảm biến bên trong robot sẽ tự động đi đến từng ngóc ngách trong hồ bơi để dọn dẹp và làm sạch. Đây là một tác dụng rất hữu ích khi mà vệ sinh thủ công bằng tay không thể chạm đến những khu vực nhỏ bé và khó tiếp xúc nhất trong hồ bơi. 
 
Công nghệ vệ sinh bể bơi bằng robot
Công nghệ vệ sinh bể bơi bằng robot
 
Không những thế, rong rêu cũng sẽ bị tiêu diệt khi tiếp xúc với robot. Việc này sẽ giúp cho bể bơi luôn được trong sạch và thiện cảm hơn với người sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc vận hành máy. Tất cả các thiết bị robot vệ sinh bể bơi ngày nay đều được trang bị hệ thống ngắt giờ tự động. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm việc khác trong quá trình máy hoạt động mà không lo nguy hiểm về sự cố hay rò rỉ điện.
 
Ưu điểm của công nghệ vệ sinh bể bơi bằng robot
 
- Tiết kiệm tối đa nguồn nước cho bể bơi
Không cần phải tốn thêm bất kỳ giọt nước nào cho việc vệ sinh, robot sẽ xuống hồ dọn dẹp và làm sạch một cách cẩn thận. Nguồn nước được hút vào và thải ra đều ở trong lòng hồ. Vì thế khách hàng không cần phải lo lắng về hiện tượng rò rỉ hay tràn ngược nước ra ngoài.
 
- Sử dụng công nghệ hiện đại và thông minh
Trong thiết bị có lắp đặt sẵn công nghệ hút chân không, bộ phận rửa ngược, bộ phận lọc và bàn chải chà rửa cao cấp. Do vậy tất cả những cặn cẩn, tạp chất nhỏ nhất cũng sẽ được làm sạch và xử lý an toàn. 
 
Robot sẽ tự động đi đến mọi ngóc ngách trên bể bơi để dọn dẹp và làm sạch

Robot sẽ tự động đi đến mọi ngóc ngách trên bể bơi để dọn dẹp và làm sạch
 
Chương trình leo và vệ sinh thông minh như: đo sàn, leo thành, vệ sinh mực nước chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Đồng thời, robot còn được cung cấp hệ thống con quay tiên tiến hiện đại càng tăng khả năng quét hiệu quả cho hồ bơi.
 
- Có ngăn chứa rác thải thuận tiện
Cũng giống như máy hút bụi, robot vệ sinh hồ bơi có một ngăn chứa lớn được làm bằng túi lọc microns rất bền bỉ và chắc chắn. Các vật cản sắc nhọn, khó ưa như mảnh vỡ, côn trùng, tóc bụi đều không phải là trở ngại khó khăn đối với robot.
 
- Đơn giản dễ sử dụng
Công việc duy nhất bạn cần làm đó là cắm dây nguồn, bật công tắc và thả xuống lòng hồ. Không những thế, thiết bị còn cung cấp một bảng điều khiển từ xa thuận tiện hơn cho khách hàng khi sử dụng. Nguồn điện tiêu thụ cũng không quá cao nên không tốn nhiều chi phí cho một lần làm sạch bể bơi. Mọi công trình thể tích bể bơi hiện nay đều có thể sử dụng công nghệ dọn vệ sinh bằng robot. Tuy nhiên, tùy vào từng diện tích, không gian mà sử dụng số lượng phù hợp sẽ mang lại chất lượng tốt hơn.
 
- An toàn, thân thiện với môi trường
 
Robot vệ sinh bể bơi được trang bị hệ thống động cơ kép và chế độ bảo vệ tự động khi quá tải. Điều này sẽ giúp máy trở nên an toàn hơn trong môi trường nước. Song hành cùng đó là chức năng phân tán đều hóa chất trong bể chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị và an tâm hơn đó. Khách hàng cũng sẽ gạt bỏ được nỗi lo mùi nồng nặc, khó chịu khi xử lý nguồn nước bằng Clo. Môi trường xung quanh và không gian sống luôn được bảo vệ một cách tích cực và thân thiện nhất.
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Công nghệ vệ sinh bể bơi bằng robot đang trở thành một xu thế mới của xã hội thời buổi công nghệ thông tin như ngày nay. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh và không lạc hậu bằng cách sử dụng những thiết bị hiện đại nhất bạn nhé.