Giải pháp công nghệ

Công nghệ vệ sinh bể bơi bằng Robot

Thời buổi công nghiệp hóa, con người dần không phải sử dụng quá nhiều công sức để làm việc. Từ những việc đơn giản cho đến phức tạp đều có sự hỗ trợ của máy móc. Bể bơi cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Một phương tiện đang rất được ưa chuộng để bảo vệ nguồn nước hiện nay đó chính là: Công nghệ vệ sinh bể bơi bằng robot.

Xem chi tiết

Quy trình chống thấm bể bơi an toàn và hiệu quả

Một tình huống khá phổ biến hiện nay mà hầu như rất nhiều chủ đầu tư công trình bể bơi gặp phải gặp phải đó chính là hiện tượng, thấm, rò rỉ nước bể bơi. Cách hữu hiệu nhất để khắc phục chính là sử dụng phương pháp chống thấm. Và đó cũng chính là lý do vì sao thietkebeboi.com xin chia sẻ tới bạn bài viết: Quy trình chống thấm bể bơi an toàn và hiệu quả.

Xem chi tiết

Công nghệ chống thấm bể bơi bằng Intoc

Chống thấm bể bơi là nhu cầu thiết yếu, mối quan tâm của không ít khách hàng hiện nay. Sau một quá trình sử dụng, bể bơi có thể bị nứt nẻ, rò rỉ nước dẫn đến nhiều tác hại nghiêm trọng. Một phương pháp được khá nhiều khách hàng ưa chuộng để khắc phục tình trạng này đó chính là áp dụng: Công nghệ chống thấm bể bơi bằng Intoc.

Xem chi tiết

Công nghệ lọc đường ống bể bơi

Lọc đường ống bể bơi là công nghệ làm sạch nước truyền thống và ngày nay vẫn được nhiều chủ bể bơi sử dụng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu những ưu, nhược điểm của phương pháp này.

Xem chi tiết

Công nghệ làm nóng nước bể bơi

Bơi lội trong mùa đông không thể thiếu sự vận hành của công nghệ làm nóng nước bằng máy gia nhiệt. Đây là biện pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí và bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người bơi.

Xem chi tiết

Công nghệ xử lý nước bể bơi

Mùa hè càng ngày càng trở nên oi nóng và khắc nghiệt. Điều này kéo theo tình trạng quá tải tại các bể bơi và đẩy mạnh nhu cầu xây dựng bể bơi gia đình. Song song với vấn đề xây dựng bể bơi, thì các vấn đề liên quan đến công nghệ xqwr lý nước bể bơi luôn được quan tâm để đảm bảo nước bể luôn sạch và an toàn.

Xem chi tiết

Công nghệ xử lý nước bể bơi bằng điện phân muối

Thông thường để xử lý, khử khuẩn nước hồ bơi, người ta sử dụng thiết bị lọc và hóa chất xử lý nước như clo. Đây là phương pháp phổ biến, dễ thực hiện và khá hiệu quả. Song nhược điểm của nó là nếu sử dụng quá lượng clo cho phép sẽ gây nên các phản ứng ngược, ảnh hưởng đến chất lượng nước và sức khỏe người bơi. Công nghệ xử lý nước bể bơi bằng điện phân muối đang được đánh giá là hiệu quả vượt trội và thân thiện với môi trường so với các phương pháp xử lý nước bằng hóa chất truyền thống.

Xem chi tiết