Giải pháp kỹ thuật

Lắp đặt đèn bể bơi

Hệ thống đèn chiếu sáng cho bể bơi không những đảm bảo việc cung cấp ánh sáng cho người bơi khi trời tối mà còn tạo nên sự trang trí đẹp mắt, sang trọng cho không gian. Tuy nhiên, vì đặc thù của bể bơi và nhiều loại đèn khác nhau nên cần chú ý các vấn đề về kĩ thuật lắp đặt.

Xem chi tiết

Quy trình chống thấm bể bơi

Chống thấm bể bơi là hạng mục quan trọng đảm bảo chất lượng công trình và sự vận hành ổn định của bể. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu quy trình chống thấm bể bơi.

Xem chi tiết

Thi công chạy đường ống bể bơi

Thi công đường ống bể bơi là thao tác kĩ thuật đòi hỏi tính chính xác, sự tỉ mỷ, cẩn thận để đảm bảo hệ thống đường ống lưu thông và cung cấp, thoát nước cho bể bơi vận hành trơn tru và đảm bảo an toàn.

Xem chi tiết

Kỹ thuật xử lý sự cố thẩm mỹ bể bơi

Trong quá trình hoạt động của bể bơi, ngoài những hiện tượng liên quan đến đường ống, chống thấm, hệ thống xử lý nước, các trục trặc phòng máy ... thì còn gặp phải một số sự cố liên quan đến thẩm mỹ bể bơi. Cùng Thietkebeboi.com tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục, mang lại vẻ đẹp mỹ quan cho quang cảnh hồ bơi.

Xem chi tiết

Kỹ thuật xử lý sự cố nứt bể bơi

Sau quá trình sử dụng, hồ bơi có thể có hiện tượng nứt lún. Tìm hiểu nguyên nhân để có các biện pháp xử lý hiện tượng nứt bể bơi hiệu quả.

Xem chi tiết

Kĩ thuật xử lý sự cố vỡ ống bể bơi

Đường ống bể bơi là bộ phận quan trọng, có tác dụng cấp, thoát nước cho toàn bộ bể bơi. Do đó, những yêu cầu về kĩ thuật thi công và chất lượng đường ống luôn phải đảm bảo để tránh những rủi ro làm vỡ, rò rỉ đường ống. Khi gặp vấn đề đó cần có những biện

Xem chi tiết

Các bước thi công chống thấm bể bơi

Trong quá trình xây dựng và hoạt động bể bơi thì công tác chống thấm luôn được quan tâm và chú trọng. Vậy để đảm bảo chiệc chống thấm hiệu quả thì cần đáp ứng các yêu cầu kĩ thuật như thế nào? Bài viết sau đây sẽ cung cấp các thông tin về kĩ thuật chống thấm cho bể bơi cơ bản nhất.

Xem chi tiết

12