Giải pháp vật liệu

Vật liệu trang trí bể bơi

Sở hữu một hồ nước trong xanh cùng với cảnh quan xung quanh tuyệt đẹp, chắc chắn sẽ góp phần làm cho gia đình của bạn có được những giây phút nghỉ ngơi thoải mái và dễ chịu nhất sau những giờ phút làm việc, học tập mệt mỏi. Sử dụng những vật liệu trang trí để biến không gian bể bơi trở thành nơi rèn luyện thể thao, giải trí hoàn hảo.

Xem chi tiết

Vật liệu ốp lát bể bơi

Bể bơi được ốp lát thành và đáy bằng những loại gạch trang trí, gạch chuyên dụng sẽ tô điểm thêm sự sang trọng và tinh tế. Lựa chọn vật liệu ốp lát bể bơi sao cho vừa đảm bảo tiêu chí chất lượng – thẩm mỹ – giá hợp lý là vấn đề được nhiều chủ bể bơi quan tâm.

Xem chi tiết

Vật liệu lọc nước bể bơi

Lọc nước đóng vai trò quan trọng và diễn ra khá thường xuyên trong suốt quá trình hoạt động của bể bơi. Đây là yếu tố đảm bảo chất lượng nước, quyết định mức độ đạt chuẩn của bể bơi. Để việc lọc nước bể bơi diễn ra hiệu quả, chất lượng đòi hỏi hệ thống các vật liệu tham gia vào lọc nước cho bể bơi phải đáp ứng được yêu cầu về độ bền, công suất làm việc, tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết

Vật liệu chống thấm bể bơi

Trong quá trình xây dựng bể bơi, việc xử lý và chống thấm cho bể bơi đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chống thấm tốt là biện pháp đảm bảo tuổi thọ và chất lượng bể bơi cũng như giúp duy trì lượng nước ổn định. Hiện nay có những loại vật liệu chống thấm b

Xem chi tiết

Vật liệu bể bơi bê tông cốt thép

Bể bơi là công trình được sử dụng lâu dài và mang tính bền vững, do đó khi tiến hành xây dựng bể bơi cố định, người ta thường lựa chọn hình thức xây dựng bể bơi bằng vật liệu bê tông cốt thép.

Xem chi tiết

Vật liệu bể bơi bạt

Vật liệu xây dựng bể bơi bạt với những tối ưu vượt trội. Nếu như bể xây và bể composite cần một số tiền đầu tư lớn và một khu đất cố định cho việc xây dựng, còn bể phao lại có kích thước nhỏ, chỉ phù hợp với các gia đình thì bể bơi vật liệu bạt là sự lựa chọn tối ưu cho các trường học hay các cơ sở kinh doanh bởi chi phí thấp và tính cơ động cao, phụ hơp với cả các khu vực còn nhiều khó khăn.

Xem chi tiết

Vật liệu xây dựng bể bơi composite

Vật liệu xây dựng bể bơi Composite là giải pháp nếu khoảng sân nhà bạn không đủ rộng để xây dựng một bể bơi kích thước chuẩn và cố dịnh thì bạn vẫn hoàn toàn có thể xây dựng bể bơi cho gia đình ngay trong nhà hoặc trên tầng thượng bằng việc tham khảo giải pháp xây dựng bể bơi Composite của Công ty TNHH xây dựng và thiết bị Bilico.

Xem chi tiết