Hướng dẫn lắp đặt thanh xả tràn bể bơi

Thanh xả tràn hay còn gọi là thanh thoát tràn là sản phẩm giúp nước trong bể bơi được lọc tuần hoàn, dễ tiêu song nước tạo cảm giác dễ chịu khi bơi. Trong bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết sản phẩm cũng như hướng dẫn lắp đặt thanh xả tràn bể bơi.

Thanh thoát tràn là một bộ phận nằm ở phần xử lý trong hệ thống thu gom nước hồ bơi. Nhờ có máng xả tràn mà quá trình lọc nước tối ưu và chất lượng nguồn nước được đảm bảo. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này.

thanh_thoat_tran_mang_tran_be_boi

Thanh xả tràn hay còn gọi là thanh thoát tràn bể bơi

Cấu tạo thanh xả tràn bể bơi

Thiết bị được làm từ nhựa nguyên sinh có đặc tính mềm dẻo và độ đàn hồi cao, chịu được cong vênh và áp lực, phù hợp với môi trường và điều kiện khí hậu Việt Nam. Do thành phần chính là nhựa nguyên sinh nên thanh thoát sàn có tính thẩm mỹ cao, bề mặt bóng mịn và màu sắc tươi sáng. Hơn nữa, thanh xả tràn bể bơi cũng có thể chống sự ăn mòn của tia cực tím, hóa chất, đặc biệt không bị gãy giòn khi dùng tay bẻ và bề mặt có thể chịu lực lên đến 120 kg.

Ngoài ra cấu tạo sản phẩm mang đến tiên ích dễ dàng lắp đặt, dễ dàng uốn lượng và có thể điều chỉnh kích thước nếu không vừa máng tràn.

Máng tràn bể bơi là những thanh nhựa rời, được kết nối và lắp ghép thành từng mảng thông qua chấu (một hoặc hai chấu), từ đó kết nối tạo thành từng liên kết khối vững chắc. Với thiết kế linh hoạt là những thanh ghép vì vậy sản phẩm có thể dùng hầu hết cho các loại hình dáng bể bơi khác nhau như góc cạnh, hình tròn, uốn lượn, oval……

Hầu hết thanh xả tràn được sử dụng với những hồ bơi có máng xả tràn, đặc điểm nổi bật của kiểu bể này là mực nước luôn cao ngang với thành bể tạo cảm giác nước bể bơi luôn “tràn” ngập giúp kích thước rộng hơn kích thước thật và tính thẩm mỹ của bể bơi cũng tăng cao.

Hướng dẫn lắp đặt thanh xả tràn bể bơi

Thanh thoát tràn là vật dụng dễ dàng lắp đặt cũng như sử dụng, vừa là sản phẩm dùng để che mương tràn vừa tạo thẩm mỹ cho mương tràn bể bơi và an toàn cho người tham gia bơi lội. Chỉ với ba bước thực hiện lắp đặt đơn giản là bể bơi gia đinh bạn đã trở nên an toàn hơn bao giờ hết, cụ thể như sau:

Bước 1: Mở thùng máng tràn ra

Bước 2: Lắp thanh xả tràn vào thùng

Bước 3: Kiểm tra lại sau khi hoàn thiện

Một số sản phẩm thanh xả tràn bể bơi

Thanh xả tràn nhựa 25cm

  • Sản phẩm thanh thoát tràn nhựa bể bơi có chiều rộng 25cm được uốn cong giúp giữ lại lượng nước của bể bơi khi bị trào ra ngoài do mưa hoặc khi người bơi di chuyển từ bể bơi lên thành.

  • Thiết bị phù hợp với các bể bơi có dạng hình tròn.

thanh-thoat-tran-be-boi

Thanh xả tràn bể bơi 25cm

Thanh xả tràn bể bơi Vigor

  • Sản phẩm thương hiệu Vigor làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh có độ bền có, không bị ăn mòn của hóa chất, tác động của tia cực tím.

  • Đa dạng các hình dáng: như góc cạnh, tròn, vuông.

Ngoài ra còn có các sản phẩm thanh thoát tràn dành cho bể bơi khác. Để nhận được hướng dẫn chuyên sâu và tư vấn chi tiết khách hàng hãy liên hệ tới số điện thoại 0986.158.007 – hotline Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico -  đơn vị phân phối và thi công chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam.