Hướng dẫn lắp đặt thiết bị làm nóng nước bể bơi


Với nhiều người, việc ngâm mình và giải stress cùng nước đã trở thành thói quen không thể thiếu mỗi ngày. Mùa hè thì không sao, nhưng khi tiết trời se lạnh thì phải làm thế nào? Nếu cố tình xuống tắm bể bơi, sẽ gây ra rất nhiều căn bệnh nguy hiểm như cảm cúm, suyễn, đau họng…Nhu cầu tăng nhiệt độ trong nước lên mức phù hợp là rất cần thiết và có lợi cho sức khỏe. Chính vì thế, bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết “ hướng dẫn cách lắp đặt thiết bị làm nóng nước bể bơi” chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đó.

Lợi ích khi lắp đặt thiết bị làm nóng nước bể bơi


-         Cân bằng độ PH, nhiệt độ trong nước ở mức an toàn
-         Không gây ra các bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe
-         Đảm bảo nhu cầu bơi lội hàng ngày
-         Hạn chế tối đa vi khuẩn phát triển trong nước
-         Tránh lãng phí thời gian bỏ không của bể bơi trong mùa lạnh

Lựa chọn thiết bị làm nóng nước bể bơi


Tùy vào không gian, thể tích lưu lượng nước trong bể bơi mà chọn thiết bị có công suất phù hợp. Điều này giúp cho việc vận hành thiết bị ổn định và đạt hiệu quả như mong muốn.
thiet-bi-lam-nong-nuoc-be-boi
Thiết bị làm nóng nước bể bơi Astral Pool
 
Ngoài ra bạn cần phải lựa chọn thiết bị làm nóng chất lượng và uy tín. Một số thương hiệu có thể tin tưởng sử dụng như COAST, ASTRAL…Chất lượng sẽ được khẳng định và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Hạn chế tối đa việc mua sản phẩm cũ đã qua sử dụng để không xảy ra những tình huống không mong muốn.

Vị trí lắp đặt thiết bị làm nóng nước bể bơi an toàn và hiệu quả


Điều đầu tiên bạn phải nhớ chính là chỉ lắp đặt ở nơi thông thoáng khô ráo. Tiếp theo, nên bố trí các đường dây điện một cách khoa học và hợp lý nhất. Thực hiện những nguyên tắc trên sẽ tránh được các vấn đề nguy hiểm như chập cháy, hư hỏng...Hơn nữa việc bảo trì, sửa chữa cũng diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn. Không lắp đặt thiết bị ở những nơi ẩm ướt và đông người qua lại. Như vậy sẽ giúp cho tính thẩm mỹ của hồ bơi được nâng lên và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Lưu ý khi lắp đặt thiết bị làm nóng nước bể bơi


Kiểm tra kỹ nguồn điện và luôn sử dụng những thiết bị ngắt điện an toàn khi quá tải là điều bạn không bao giờ được quên. Đơn giản dễ hiểu vì máy làm nóng nước thường có công suất sử dụng rất lớn. Các đường dây cũng phải được lựa chọn cẩn thận để truyền tải ổn định giúp máy vận hành hiệu quả.

lap-dat-thiet-bi-lam-nong-nuoc-be-boi
Hãy nhờ đến nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng khi sử dụng

Tham khảo sơ đồ mạch điện trong bảng hướng dẫn để lắp đặt sẽ tránh gây ra các kẻ hở thiếu xót nguy hiểm, giúp việc lắp đặt trở nên nhanh chóng hơn. Ngoài ra, không được tự do để bất kỳ vật nào tác động va chạm vào thân máy, đặc biệt là đồ sắc nhọn. Đặt biển báo cấm trẻ em không nên tới gần để đảm bảo an toàn. Các đường ống dẫn nhiệt, ống xả luôn phải đặt ở nơi an toàn khó nhìn thấy nhưng phải thuận tiện khi sửa chữa. Cuối cùng, để đảm bảo chất lượng tốt nhất, bạn nên nhờ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên môn để lắp đặt.
Bilico tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị làm nóng nước bể bơi chính hãng và chất lượng trên toàn quốc. Hi vọng với những lưu ý và hướng dẫn ở trên sẽ giúp khách hàng tận hưởng được nguồn nước phù hợp, an toàn với sức khỏe và đem lại cảm giác thú vị, sảng khoái nhất khi sử dụng.