Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng robot vệ sinh bể bơi ICleaner-200D

Robot vệ sinh bể bơi là thiết bị đặt biệt, giúp tiết kiệm sức người, thay thế bàn tay con người trong công tác dọn dẹp làm sạch bể bơi một cách đơn giản và hiệu quả. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu hướng dẫn sử dụng sản phẩm chi tiết.

Ở những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng….. vòng quay cuộc sống chảy trôi theo lối sống công nghiệp hóa, đô thị hóa vậy nên con người càng cần những thiết bị, công nghệ hiện đại thay thế sức người trong những công việc như việc nhà, vệ sinh không gian nội, ngoại thất gia đình. Đối với những gia đình có điều kiện hay những công trình bể bơi kinh doanh, bể bơi tại khách sạn, resort…. Thì vấn đề vệ sinh hồ bơi cần liên tục, thường xuyên chính vì thế robot vệ sinh bể bơi là sản phẩm tiết kiệm sức người và mang đến chất lượng vệ sinh cao ngày càng trở nên ưa chuộng.

robot-ve-sinh-be-boi-icleaner-200d

Robot vệ sinh bể bơi vệ sinh sạch sẽ đến từng ngóc ngách

Cấu tạo, thông số của robot vệ sinh bể bơi ICleaner-200D

Thiết bị vệ sinh bể bơi này có tính năng dọn sạch bề mặt bể bơi từ bằng phẳng tới những nơi gồ ghề với tốc độ nhanh, linh hoạt và thiết kế đẹp mắt khiến nhiều khách hàng thích thú.

 • Model: Icleaner-200D

 • Điện áp đầu vào: 100-240VAC; 50-60Hz

 • Công suất định mức: 200W

 • Thời gian chu kỳ: 0,5 Hr/1hr/2hrs

 • Chiều dài tiêu chuẩn cap: 15

 • Tốc độ di chuyển: 15m/min

 • Lớp chống thấm:Host IP68

 • Túi lọc: Standard 70um

 • Nhiệt độ bảo quản tối ưu: 0 – 40 độ C

 • Trọng lượng (L*W*H): 452*487.8*292cm

 • Tổng trọng lượng: 20,6 kg

Robot vệ sinh bể bơi ICleaner-200D thiết kế thông minh, di chuyển linh hoạt

 1. Bộ hút chân không có lực hút mạnh có thể hút được cả các mảnh vỡ thủy tinh, nhựa vụn, móng tay chân hay lá cây, nhánh cỏ, rong rêu và tảo.

 2. Bộ cảm biến siêu nhạy cho phép Robot vệ sinh bể bơi ICleaner-200D nhận dạng chướng ngại vật và nhận điều khiển từ xa của con người. Hơn nữa, cấu tạo bộ thiết bị đếm thời gian lập trình thời gian hoạt động không cần sự điều khiển của con người là điểm nhấn của thiết bị thông minh này.


 1. Cấu tạo bên ngoài robot là áo nhựa cao cấp bóng đẹp, màu sắc đa dạng phong phú, bền bỉ, chất nhựa tốt không bị ion hóa bởi ánh sáng và nhiệt độ ngoài trời, không tác dụng với hóa chất hồ bơ, độ cứng, dẻo dai không dễ gẫy nứt, chịu được tác dụng mạnh.

 2. Bánh xe di chuyển linh hoạt, tốc độ nhanh, có thể leo trèo ở những nơi địa hình dốc khiến việc vệ sinh trở nên thuận lợi.

huong-dan-su-dung-robot-ve-sinh-be-boi-icleaner-200d

Cấu tạo, thiết kế thông minh giúp di chuyển linh hoạt

Hướng dẫn sử dụng robot vệ sinh bể bơi ICleaner-200D

Với nguyên lý làm việc đơn giản, chỉ cần cắm điện và thả con robot xuống hồ, sản phẩm sẽ tự động di chuyển đến từng ngóc ngách từ đáy đến thành hồ dọn dẹp vệ sinh.

 • Lắp đặt thiết bị đơn giản chỉ cần kết nối dây điện với nguồn điện, đặt robot vệ sinh vào hồ bơi sau đó cắm điện vào và nhấn nút “bắt đầu” như vậy là quy trình dọn vệ sinh được tiến hành.

Trên đây là những thông tin hữu ích về đặc điểm và hướng dẫn sử dụng của robot vệ sinh bể bơi ICleaner-200D. Để sở hữu con robot thông minh này, khách hãng hãy liên hệ tới Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico để nhận được tư vấn cũng như báo giá cụ thể.