quy trình xây dựng bể

Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico được thành lập và hoạt động theo quyết định số 29 ngày 16 tháng 06 năm 2011 của Sở Kế hoạch đầu tư Hà Nội. Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, cung ứng, lắp đặt thiết bị bể bơi, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, bắt nhịp nhanh với nền Khoa học Công nghệ tiên tiến, cùng sự phát triển lớn mạnh của mạng lưới chi nhánh trên khắp các tỉnh thành. Bilico luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng không chỉ ở tiến độ thi công công trình mà còn cả sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Quy trình thi công bể bơi

Để hoàn chỉnh một bể bơi đòi hỏi cần trải qua quy trình thi xông theo những trình tự và yêu cầu kĩ thuật nhất định. Trong bài viết này chúng tôi xin đề cập đến các vấn đề liên quan quy trình xây dựng bể bơi.

Xem chi tiết

Quy trình xây dựng bể bơi cho gia đình

Đến bể bơi trong những ngày hè nắng nóng có lẽ là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng hiện nay. Tuy nhiên, bể bơi công cộng không phải lúc nào cũng an toàn và thoải mái. Thay vì phải đến những nơi như vậy, tại sao bạn lại không thiết kế bể bơi ngay tại không gian sống của mình. Nếu bạn cũng đang có suy nghĩ đó thì Bilico sẽ ủng hộ và đồng hành cùng bạn. Và dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ quy trình xây dựng bể bơi cho gia đình an toàn, chất lượng để khách hàng tham khảo.

Xem chi tiết