Vật liệu bể bơi bạt

Vật liệu xây dựng bể bơi bạt với những tối ưu vượt trội. Nếu như bể xây và bể composite cần một số tiền đầu tư lớn và một khu đất cố định cho việc xây dựng, còn bể phao lại có kích thước nhỏ, chỉ phù hợp với các gia đình thì bể bơi vật liệu bạt là sự lựa chọn tối ưu cho các trường học hay các cơ sở kinh doanh bởi chi phí thấp và tính cơ động cao, phụ hơp với cả các khu vực còn nhiều khó khăn.

Bể bạt hay bể bơi di động

Bể bạt hay còn gọi là bể bơi di động, là một loại bể được làm từ  tấm bạt PVC dày 12mm. dành cho trẻ em, học sinh, với thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp ghép khi sử dụng, tháo cất hay di chuyển bể bơi.

Bể bạt thích hợp với các trường học

 
 vat-lieu-be-boi-bat
 

Cấu tạo bể bạt

Các vật dụng được sản xuất bể bạt rất phổ thông và đa dạng nên ta có thể tìm mua rất dễ dàng.
 Chân bể được làm bằng các thanh thép mà kẽm, tăng độ chắc chắn, chống han rỉ, bên ngoài được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện nên có thể chống chịu được với nước có sử dụng hóa chất.
 

Bể bơi vật liệu bạt
Chất liệu bạt lớp bên trong được làm từ các sợi thủy tinh, nên tính chịu lực rất cao, có thể chịu được lực căng của nước. Bề mặt bạt được phủ 1 lớp nhựa PVC nhẵn mịn, để chống hóa chất ăn mòn nên rất đảm bảo cho việc sử dụng hóa chất trong bể. Bạt được nhập trực tiếp tiếp từ nhà máy sản xuất, nên không mất thêm chi phí môi giới, giá thành rẻ.

Ưu điểm, nhược điểm của bể bạt


Ưu điểm

-           Bể bơi vật liệu bạt có kích thước hay chiều cao có thể thay đổi để phù hợp với mọi địa điểm, bể có hệ thống bơm và lọc nước như bể xây dựng. Đặc biệt bể nông nên an toàn cho trẻ em khi tập bơi cũng như khi bơi.
-           Bể bơi bạt được thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp ghép khi sử dụng.
-           Chất liệu thành bể được làm bằng chất liệu bạt dày 1,2mm, với 3 lớp ép siêu bền, bên trong có sợi cacbon làm tăng độ chịu lực, siêu chắc và khỏe mà vẫn đảm bảo độ nhẹ của bạt, mặt bạt được phủ một lớp nhựa PVC làm tăng độ chống thấm, có thể chịu được trong môi trường nước muối, hóa chất.
-           Chân bể được gia cố bằng thép hợp kim chống rỉ, rất chắc chắn, chân được phun bằng công nghệ phun tĩnh điện nên có thể chịu được trong môi trường nước muối và nước sử dụng hóa chất.
-           Vì được sản xuất đại trà nên giá thành của bể bạt rẻ hơn nhiều so với bể bơi xây dựng.
-           Thời gian thi công nhanh chóng, lắp ghép trong vòng 5 giờ.
-           Có thể thu gọn khi không có nhu cầu sử dụng

 
vat-lieu-xay-dung-be-boi-bat
 
Nhược điểm

-           Bể vật liệu bạt phải được lắp ghép trên địa hình bằng phẳng,
-           Bể có tuổi thọ ngắn, tối đa là 5 năm
-           Vì bể xây dựng bằng vật liệu bạt không có bể cân bằng nên không có nước bề mặt tràn ra ngoài nên phần nước bề mặt hay có bọt và nhiều màng.
-           Bể bạt chỉ có dạng cố định (thường là hình vuông, chữ nhật).

Để sở hữu bể bạt cần bao nhiêu tiền?

Cũng giống như các loại bể khác, chi phí để có một bể bạt hoàn chỉnh tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, chất liệu bạt, các thiết bị đi kèm … Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị bể bơi Bilico phân phối và lắp đặt bể bơi bằng bạt với các kích thước từ 3,6 * 5,1m đến 15,6 * 24,6m tương ứng với các mức giá từ 14 triệu đến 128 triệu. Công ty chúng tôi bảo hành 1 năm đối với toàn bộ cấu kiện bể ( bảo hành tại xưởng SX) và bảo trì vĩnh viễn trong suốt thời gian hoạt động của bể.

Bể bạt hay bể bơi di động

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH & XÂY DỰNG BILICO 

TRỤ SỞ MIỀN BẮC: 

Số 6-D2, Khu đô thị Cầu Diễn, tổ 22, Phường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội. 
Điện thoại: 04.6682.8232 - 0916. 918. 181
 Email: info@bilico.vn 

TRỤ SỞ MIỀN NAM:

 Địa Chỉ : Số 181 đường Tân Chánh Hiệp 21, Khu Phố 4, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM
 Điện thoại: 0866.862701 - 0912.644.646
 Email: info@bilico.vn