Vật liệu ốp lát bể bơi

Bể bơi được ốp lát thành và đáy bằng những loại gạch trang trí, gạch chuyên dụng sẽ tô điểm thêm sự sang trọng và tinh tế. Lựa chọn vật liệu ốp lát bể bơi sao cho vừa đảm bảo tiêu chí chất lượng – thẩm mỹ – giá hợp lý là vấn đề được nhiều chủ bể bơi quan tâm.
 
Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico là đơn vị có nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các thiết bị bể bơi chính hãng, uy tín. Các sản phẩm do công ty cung cấp đều đảm bảo chất lượng cao nhất, gia cả cạnh tranh nhất và chế độ hẫu mãi tốt nhất. Với vật liệu ốp lát bể bơi, Bilico tự hào là đơn vị phân phối đa dạng mẫu mã nhất trên thị trường hiện nay.
 
Gạch Mosaic xanh – trắng
 
Dùng để trang trí các công trình nội thất, ngoại thất, đặc biệt được ứng dụng nhiều để ốp lát bể bơi, những viên gạch Mosaic xanh trắng có kích thước 25x25x4 (mm) được kết dính với nhau trong điều kiện nung chảy ở nhiệt độ 800-1300 độ C trở nên bền vững, chắc chắn.
 
 
Gạch mosaic xanh dương
 
Gạch Mosaic xanh – trắng

 
Lớp thủy tinh cao cấp được tráng trên bề mặt gạch là thủy tinh đặc toàn bộ nên rất bền, có tác dụng chống mài mòn, chống axit. Ngoài ra chất liệu thủy tinh hầu như không bị thấm nước nên ưu điểm này được nhiều người ưa thích.
 
Gạch Mosaic socola – hồng
 
Mẫu sản phẩm gạch Mosaic Socola hồng do Bilico phân phối là sản phẩm được kết hợp từ những viên gạch Mosaic có kích thước 25x25x4 (mm) cùng các màu sắc Socola, hồng, nâu, trắng khi ốp lát bể bơi tạo nên sự độc đáo, ấn tượng…
 
Đây là sản phẩm được khách hàng quan tâm rất lớn của khách hàng trong thời gian gần đây.
 
Gạch Mosaic đen – trắng
 
Hai màu đen, trắng kinh điển  vẫn luôn được lựa chọn nhiều nhất trong trang trí bởi nó mang lại phong cách đơn giản nhưng sang trọng, hiện đại. Được nung chảy ở nhiệt độ 800- 1300 độ C, những viên gạch Mosaic trắng và đen được kết hợp với nhau tạo nên vỉgạch Mosaic Đen Trắng – một trong những sản phẩm do Bilico phân phối đang được sự quan tâm lớn từ các khách hàng.

 
Gạch mosaic đen trắng
 
Gạch Mosaic ốp lát bể bơi màu đen – trắng
 
Gạch Mosaic Green
 
Gạch Mosaic Green là một trong những mẫu sản phẩm gạch Mosaic được ưa chuộng nhất trên thị trường. Đối với mẫu sản phẩm này, Bilico cũng có đa dạng kích thước cho các bạn lựa chọn phù hợp nhất với công trình mình xây dựng, nếu kích thước 25x25x4(mm) hơi nhỏ thì các bạn có thể tham khảo mẫu sản phẩm gạch Mosaic Green KT 48x48x4mm.
 
Gạch Mosaic xanh nhạt
 
Một sản phẩm với màu sắc nhẹ nhàng, tươi mát và đặc iệt phù hợp để trang trí nội, ngoại thất, những tiểu cảnh, khung ảnh, khung gương trong nhà mùa nóng này, đó là mẫu gạch Mosaic màu xanh nhạt.
 
Màu xanh nhạt tạo hiệu ứng cực kì đẹp mắt cho hồ bơi tràn ngập vẻ tươi mát, thoáng đãng.
 
Gạch Mosaic vàng chanh cốm
 
Một ý tưởng độc đáo mà không mất quá nhiều tiền bạc, công sức để thay đổi không gian sống với màu sắc tươi sáng, rực rỡ hơn nếu bạn chọn gạch Mosaic vàng chanh tím để trang trí ốp lát bể bơi.
 

 
Gạch mosaic vàng chanh cốm

Gạch mosaic vàng chanh - cốm
 
Gạch Mosaic socola vàng
 
Gạch Mosaic Socola vàng là loại gạch được nấu chảy ở nhiệt độ 800-1300, đây là loại vật liệu có độ bền cao, rất thích hợp dùng trong trang trí các công trình nội ngoại thất hay để ốp lát bể bơi. Một trong những mẫu gạch Mosaic được ưa chuộng hiện nay do Bilico phân phối đó là gạch Mosaic Socola vàng.
 
Gạch Mosaic socola vàng
 
Gạch Mosaic xanh vàng trắng
 
Một trong những đặc điểm độc đáo của  gạch Mosaic đó là kích cỡ rất nhỏ, chỉ từ 2-10 (cm), do đó rất dễ dàng kết hợp được các màu sắc khác nhau tạo nên những mảng màu nghệ thuật hoặc theo ý muốn của người dùng. Một sự kết hợp độc đáo đó là sản phẩmgạch Mosaic xanh vàng trắng trang trí mà Bilico phân phối.
 

Trên đây là những mẫu gạch mosaic dùng làm vật liệu ốp lát bể bơi, để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp 0986 168 007.