CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HAFUCO
Hotline

Review bể bơi Học viện Kỹ thuật Quân sự [AN TOÀN - ĐẢM BẢO]

17/06/2020 11:58 UTC - Lượt xem: 162614
Bể bơi học viện Kỹ thuật Quân Sự được xây dựng ngay trong khuôn viên học viện nhằm mục đích huấn luyện cho học viên. Ngoài ra, bể còn...

Bể bơi học viện Kỹ thuật Quân Sự được xây dựng ngay trong khuôn viên học viện nhằm mục đích huấn luyện cho học viên. Ngoài ra, bể còn mở cửa phục vụ nhu cầu của người dân sinh sống xung quanh. Vậy chất lượng ở đây như thế nào? Hãy cùng Hafuco tìm hiểu trong bài viết ngay dưới đây.

 

Bể bơi học viện kỹ thuật quân sự

Đánh giá chất lượng bể bơi học viện Kỹ thuật Quân sự

+ Địa chỉ: 236 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Bể bơi Học viện Kỹ thuật Quân sự được xây dựng với quy mô rộng rãi, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại để là nơi học tập, rèn luyện sức khỏe cho học viên trong trường.

Bể được xây dựng ngoài trời với kích thước 50*25m. Chiều rộng của bể lên tới 25m và có 9 làn bơi được phân chia rõ ràng. Ở đây được trang bị thêm các bục xuất phát để phục vụ cho cả các giải thi đấu.

Thiết kế với độ sâu tăng dần bắt đầu từ bục xuất phát. Chỗ nông nhất là 1,2m, chỗ sâu nhất là 2m, tất cả đều có biển chỉ dẫn, cảnh báo để người bơi có thể quan sát, tránh đi vào những khu vực sâu đảm bảo an toàn.

Bể bơi học viện kỹ thuật quân sự

Hình ảnh minh họa: hoạt động bơi lội tại bể 

+ Chất lượng nước ở đây rất an toàn và sạch sẽ do đầu tư hệ thống lọc nước công nghệ tiêu chuẩn cao. Phòng máy được vận hành và điều khiển trơn tru, hiệu suất làm việc của toàn bộ tất cả các thiết bị cao luôn giữ cho nguồn nước được lọc sạch các vi khuẩn, chất bẩn. Nếu bạn muốn bơi lội thoải mái thì hãy đến đây vào lúc sáng sớm khoảng 5h30-6h sáng vừa đảm bảo nguồn nước trong sạch và thưa người. 

+ Đến đây bạn hoàn toàn an tâm bởi xung quanh bờ luôn có nhân viên túc trực theo dõi và hỗ trợ kịp thời khi có sự cố xảy ra. Bể được xây dựng phòng cất đồ và tắm tráng thuận tiện cho người bơi. Tại đây yêu cầu người đến bơi phải mặc đồ bơi 100% nên hãy nhớ chuẩn bị trước khi đến nhé. Ngoài ra, bạn có thể thuê đồ bơi ở đây với mức giá khá rẻ.

+ Một điểm trừ của bể bơi Học viện Kỹ thuật Quân sự là không có bể bơi dành cho trẻ em vì mục đích ban đầu xây dựng không phải sử dụng để kinh doanh. Do đó bạn không thể đưa con em mình đến đây.

Nếu như bạn muốn tìm địa chỉ học bơi chất lượng thì tại bể bơi học viện Kỹ thuật Quân sự liên tục mở các lớp dạy bơi chuyên nghiệp bởi các giáo viên có chuyên môn cao. 

Thời gian hoạt động và giá vé vào cửa

Giá vé bể bơi học viện kỹ thuật quân sự

+ Do thuộc trường quân đội nên bể bơi học viện Kỹ thuật Quân Sự kiểm soát khá chặt chẽ về mặt giờ giấc để vừa đảm bảo lịch học cho học viên và vẫn mở cửa phục vụ khách bên ngoài.

  • Ca sáng: 5h15- 7h30
  • Ca chiều: 15h30- 19h30 

+ Giá vé tại bể bơi được niêm yết như sau:

  • Người lớn: 50.000 đồng/ lượt (1 khung giờ)
  • Trẻ em: 40.000 đồng/ lượt ( 1 khung giờ)

Mức giá khá hợp lý đi cùng với chất lượng nước tốt cũng như an ninh đảm bảo thì đây chính là địa chỉ bơi lội bạn nên ghé qua. Những thông tin về bể bơi Học viện Kỹ thuật Quân sự do Hafuco cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ ban quản lý bể bơi hoặc trực tiếp đến theo địa chỉ cụ thể đã nêu rõ trong bài để trải nghiệm.

>>> Tham khảo: Trọn bộ thiết bị hồ bơi được Hafuco phân phối chính hãng

=>>Lưu ý: Bài viết mang tính chất review. Chúng tôi không bán vé!

 
Bài xem nhiều