CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HAFUCO
Hotline

Review Bể bơi Thanh Trì (bể bơi Bộ Công An) - Hafuco

01/06/2020 10:38 UTC - Lượt xem: 122192
Bể bơi Thanh Trì hay còn được gọi với cái khác như bể bơi Bộ Công An được khá nhiều người biết đến. Vậy chất lượng ở đây như thế nào?...

Bể bơi Thanh Trì hay còn được gọi với cái khác như bể bơi Bộ Công An được khá nhiều người biết đến. Vậy chất lượng ở đây như thế nào? Hãy cùng Hafuco tìm hiểu chi tiết nhé!

 

Đánh giá chất lượng tại bể bơi Thanh Trì Bộ Công An

Bể bơi Thanh Trì được xây dựng tại khu thể thao Bộ Công An- xã Thanh Liệt- Thanh Trì- Hà Nội. Bể được xây dựng với hệ thống ngoài trời và trong nhà có quy mô diện tích lớn lên tới 120m2.

Bể bơi Thanh trì Bộ công an

Riêng bể ngoài trời có diện tích rất rộng rãi được thiết kế đạt chuẩn hồ thi đấu có phân chia làn bơi, bục nhảy. Bên cạnh đó các thiết bị phụ trợ và phụ kiện cũng được trang bị đầy đủ đảm bảo cho sự an toàn của người bơi.

Ngoài mục đích phục vụ nhu cầu bơi lội, rèn luyện của các cán bộ chiến sĩ thì hồ cũng mở cửa vào khung giờ nhất định trong ngày để đáp ứng thêm nhu cầu bơi lội của người dân. 

Được biết đến là bể bơi nổi tiếng có làn nước trong xanh, tươi mát, sạch khuẩn do được lắp đặt hệ thống thiết bị bể bơi công nghệ hiện đại như bình lọc nước bể, máy bơm nhập khẩu, hệ thống thiết bị vệ sinh và phụ trợ tiên tiến có công suất làm việc cao mang đến nguồn nước tinh khiết.

Bể bơi thanh trì

Hình ảnh: Bể Thanh Trì tại khu thể thao Bộ Công An

Bể bơi Thanh Trì cũng thường xuyên được thay nước định kỳ để đem lại chất lượng nước tốt nhất. Bất kỳ ai đến đây đều hài lòng với chất lượng nước ở đây, đặc biệt không hề có mùi hóa chất nồng nặc như các hồ bơi khác và cũng không có hiện tượng bị kích ứng về da, mắt và khô tóc…

Một ưu điểm nữa không thể bỏ qua là bể bơi trong nhà được trang bị hệ thống gia nhiệt nên vào mùa đông nhiệt độ trong nước sẽ ấm áp thích hợp với nhiệt độ cơ thể. Chính vì bạn vẫn hoàn toàn thoải mái đến đây bơi lội quanh năm mà không phải lo lắng bởi bất cứ điều kiện thời tiết nào.

Giá vé vào cửa và dịch vụ tại bể bơi Thanh Trì

Giá vé vào cửa tại hồ bơi Thanh Trì rất rẻ chỉ 40.000đồng/lượt đối với người lớn và trẻ nhỏ dưới 1,2m là 30.000 đồng/ vé. Bể có mức giá rẻ sở dĩ là do nằm ở vùng ngoại thành và mục đích chính không phải để kinh doanh.

Bể bơi có địa chỉ dễ tìm nhưng chưa có số địa chỉ cụ thể chính vì vậy khi đến đây bạn phải hỏi Thôn Thượng, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội. Tính đến năm 2020 đã được 3 năm đi vào hoạt động và thu hút được một lượng cán bộ chiến sĩ công an trong ngành và người dân khu vực gần đây.

Vé vào cửa bể bơi thanh trì

Hình ảnh: Không gian rộng rãi sử dụng cho học bơi và luyện tập

Ngoài ra, khi đến đây bạn có thể đăng ký học bơi vào những khung giờ hợp lý. Các lớp học thường xuyên được khai giảng với các lịch học linh hoạt để cho học viên có thể chủ động sắp xếp. Các lớp học liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 vào 5 khung giờ như sau:

  • Lớp 1: 6h-7h
  • Lớp 2: 7h- 8h
  • Lớp 3: 8h- 9h
  • Lớp 4: 9h- 10h
  • Lớp 5: 14h-15h

Mức giá cho một khóa học bơi cũng khá rẻ theo độ tuổi từ 8-11 tuổi: 1.200.000đ/ khóa (12 buổi) và từ 12 tuổi trở lên là 1.400.000đ/ khóa (12 buổi). Tất cả những khóa học đều được giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, cam kết chất lượng đầu ra, mọi học viên sẽ bơi lội thành thạo.  

Bên trên là tất cả các thông tin liên quan đến bể bơi Thanh Trì, hy vọng quý khách hàng có thể đến đây và có nhiều trải nghiệm tuyệt vời. 

Lưu ý: Bài viết này chỉ mang tính chất review chúng tôi không bán vé dưới mọi hình thức. Quý khách có nhu cầu mua vé vui lòng liên hệ ban quản lý hồ bơi

>>>Xem thêm bài viết: Bể bơi bốn mùa là gì? Top #10 bể bơi 4 mùa (Nổi Tiếng) Hà Nội

 
Bài xem nhiều